Tin từ Trường Anh

CẢI TẠO, SỬA CHỮA, THI CÔNG TRỌN GÓI NHÀ Ở, VĂN PHÒNG


+ Nhận sửa chữa, cải tạo, thi công trọn gói các hạng mục nhà ở, sân vườn
. Đối với công trình biệt thự, công trình phức tạp, công trình sơn cục bộ hoặc địa hình khó thi công, hoặc khách hàng có yêu cầu riêng… chuyên viên tư vấn sẽ báo giá trực tiếp sau khi tiến hành khảo sát tại công trình.

Thời gian:16/01/2019

Xem tiếp

THI CÔNG, LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CHIẾU SÁNG


+ Kiểu nhà dân dụng bình thường.
+ Đối với công trình biệt thự, công trình phức tạp, công trình sơn cục bộ hoặc địa hình khó thi công, hoặc khách hàng có yêu cầu riêng… chuyên viên tư vấn sẽ báo giá trực tiếp sau khi tiến hành khảo sát tại công trình.

Thời gian:16/01/2019

Xem tiếp

CHIẾT KHẤU ĐẶC BIỆT THÁNG 4,5,6 /2023

Kính gửiQuý Khách Hàng

Tổng đại lý sơn Sơn Jotun – Trung tâm pha màu JOTUN TRƯỜNG ANH  - 414 Nguyễn Trãi , Thanh Xuân, HN xin gửi tới Quý khách hàng chương trình khuyến mại đặc biệt (chiết khấu tối đa, chiết khấu tốt nhất Miền Bắc): 

Thời gian:16/01/2019

Xem tiếp

Sơn jotun - Xu hướng màu sơn năm 2023 có gì đặc biệt?

Hãy cùng sơn Jotun lựa chọn xu hướng màu sắc sơn hot nhất năm 2023. Có rất nhiều sự lựa chọn màu sắc cho xu hướng năm nay. Sau đây là những gợi ý dành cho bạn.

Thời gian:16/01/2019

Xem tiếp

bảng giá dulux

Thời gian:21/12/2017

Xem tiếp

Cách bài trí màu sắc trong phòng bếp với sơn Jotun

Phong cách chơi 2 màu mới trong trang trí phòng bếp đã xuất hiện khá lâu trên thế giới tuy nhiên tại Việt Nam những mẫu thiết kế theo phong cách mới này còn khá hiếm. Nhiếu người chỉ sử dụng nó như một sự ngẫu nhiên khi bí ý tưởng thiết kế, chọn hai gam màu đen, trắng huyền thoại để trang trí. Nhưng không đơn giản như thế, đây chính là một cách thiết kế ấn tượng mà nhiều chuyên gia trên thế giới lựa chọn cho sản phẩm của mình. Hãy cùng xem nó có công lực ra sao mà lại nổi như cồn thế.

Thời gian:13/12/2017

Xem tiếp

Tư vấn chọn đúng loại sơn để đạt được độ bền và chi phí hợp lý nhất

“Tôi thường sử dụng các loại sơn thong thường trên các bức tường khi tôi trang trí lại, nhưng tôi đã nhận thấy nó không bền khi ở trong nhà bếp và phòng tắm. Liệu có một số loại sơn tốt hơn hẳn so với những loại sơn khác – tôi cần phải làm gì để tìm cho ra những loại sơn đó?”

Thời gian:13/12/2017

Xem tiếp

Bảng giá sơn JOTUN

Thời gian:11/10/2017

Xem tiếp