Sơn jotun - Xu hướng màu sơn năm 2023 có gì đặc biệt?

Sơn jotun - Xu hướng màu sơn năm 2023 có gì đặc biệt?

Hãy cùng sơn Jotun lựa chọn xu hướng màu sắc sơn hot nhất năm 2023. Có rất nhiều sự lựa chọn màu sắc cho xu hướng năm nay. Sau đây là những gợi ý dành cho bạn. 

Sơn Jotun và xu hướng màu sắc sơn xanh lá

Năm 2019, màu sắc xanh lá sẽ là một trong những gam màu gây ấn tượng mạnh mẽ cho căn nhà của bạn. Bước vào một không gian xanh sẽ khiến người nhìn cảm thấy thư thái, dễ chịu, giải tỏa bớt những áp lực trong cuộc sống. Có rất nhiều màu có thể phối được với màu xanh lá tạo nên những không gian vô cùng độc đáo. Sự kết hợp thường thấy là giữa màu xanh lá và màu trắng, hoặc xanh lá - kem. 

Xu hướng màu sắc sơn vàng vẫn chưa khi nào lỗi thời

Gam màu vàng ấm áp sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho căn nhà của bạn. Vàng chanh là một trong những màu sắc được lựa chọn hàng đầu cho năm 2018 và chắc chắn sẽ còn thịnh hành trong năm 2019 và các năm sau nữa. Trong sắc vàng, người nhìn sẽ cảm nhận được sự ấm áp và vui tươi của ngôi nhà, mang lại những cảm xúc tươi mới và hân hoan cho đại gia đình. Màu vàng cũng có thể kết hợp với nhiêu màu sắc khác để tạo nên những nét ấn tượng cho không gian như vàng kết hợp trắng, vàng kết hợp xanh, vàng kết hợp nâu đỏ. 

Màu đen huyền bí cho ngôi nhà của bạn

Màu đen những năm gần đây được nhiều gia chủ sử dụng cho ngôi nhà của mình. Bằng những cách phối màu độc đáo, thông minh, sắc mầu đen mang tới vẻ đẹp sang trọng, quý phái nhưng cũng đầy huyền bí cho ngôi nhà. Màu sắc này phù hợp với những chủ nhân cá tính. 

Sơn Jotun với những không gian da cam rực rỡ

Trẻ trung, năng động là những cảm nhận khi tiến vào một không gian với sắc màu da cam. Sự kết hợp khéo léo của gam màu này với những màu sắc khác sẽ tạo ra một không gian rất riêng, đầy quyến rũ. Những lựa chọn của bạn có thể là sự kết hợp giữa màu da cam với màu đỏ, da cam và đen, hoặc da cam với màu trắng....

Trên đây là những xu hướng màu sắc sơn không thể bỏ qua của năm 2023. Cùng sơn Jotun trang hoàng lại ngôi nhà của bạn ngay hôm nay để có một năm mới khởi sắc và hân hoan.